Dịch vụ, Sản phẩm

Bơm thủy lực và Phụ tùng, phụ kiện thay thế

Công ty TNHH Tứ Minh cung cùng Thiết bị Bơm REXROTH, EATON Vickers, Sauer Danfoss và Phụ kiện thay thế Nhập khẩu.

Thước cặp, Thước kẹp, Calipers Italia

Thước kẹp sử dụng cho các kích thước lớn đến 5500mm. Xuất xứ ITALIA.

MÁY KHOAN, DOA, PHAY DI ĐỘNG

Dụng cụ gia công đa năng di động sử dụng để Doa lỗ, hàn phủ trong lòng ống, hàn tròn ngoài, phay mặt, tạo ren,...với ưu điểm là ứng dụng rộng rãi, giảm chi phí vận tải khi phải chuyển các máy hạng nặng; giảm chi phí nhân công; An toàn và tin cậy khi gia công; Giá cả phải chăng.

Thiết bị Bơm sơn, Thiết bị Phun sơn Công nghiệp

Thiết bị Bơm sơn, máy phun sơn Công nghiệp phục vụ cho nhu cầu Bơm, Phun Sơn với sản lớn, diện tích rộng, tiết kiệm nhân công, chi phí sản suất, nâng cao năng suất trong công tác hoàn thiện sản phẩm. Thiết bị được sử dụng trong các ngành Công nghiệp Ô tô, Kết cấu, Xe đạp, đóng tàu, chế tạo Bồn bể,Xây dựng, Giao thông,.. Thiết bị bao gồm vận hành bằng Tay và Tự động. Với các Vật liệu sơn Nước, sơn Nước và sơn Bột tĩnh điện.

BƠM CHIẾT RÓT DẦU, BƠM MỠ, BƠM HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

Máy Bơm chiết rót, Bơm chuyển dầu mỡ, hóa chất sử dụng Khí nén, điện công nghiệp sử dụng để sang, chiết, rót dầu, hóa chất trong các nhà máy Chế biến Dầu mỡ, hóa chất công nghiệp, nhập khẩu trục tiếp.

Cải tạo, Nâng cấp máy công cụ

Việc Cải tạo máy CNC với chi phí đầu tư thấp trên máy phay kiểu khuỷu có sẵn. Với điều khiển tự động cho năng suất cao hơn, chính xác hơn.

NÂNG CẤP MÁY PHAY, MÁY TIỆN VỚI BỘ HIỂN THỊ TỌA ĐỘ

Các máy điều khiển thông thường yêu cầu Người vận hành định vị trực tiếp Phôi hoặc Dao thực hiện qui trình gia công. Tay quay gắn vào các đầu trục vít được quay và số vòng quay được tính bởi Người vận hành để biết khoảng cách còn bao nhiêu cần phải chạy của Phôi hoặc Dao.

Thiết bị thí nghiệm xưởng Đúc

Công ty TNHH TỨ MINH cung cấp các sản phẩm Máy và Thiết bị Phòng Thí nghiệm Mẫu Cát, Thao, phân tích thành phần hóa học Kim loại nấu chảy.