Mỏ đốt Gas, Khí nén, Mỹ. Ứng dụng cho sấy Gầu rót kim loại, Khuôn mẫu,...

Mỏ đốt khí gas cùng khí nén đốt cháy tất cả các nhiên liệu LP thương mại hay khí tự nhiên kết hợp với khí nén áp suất 50-150 psi (3.5 bar đến 10.3 bar).

Mỏ đốt Gas, Khí nén sấy gầu rót, Mỹ

Mỏ đốt khí gas cùng khí nén đốt cháy tất cả các nhiên liệu LP thương mại hay khí tự nhiên kết hợp với khí nén áp suất 50-150 psi (3.5 bar đến 10.3 bar). Không cần thay hay sửa đổi đầu phun khi thay đổi một loại gas sang loại khác. Mỏ đốt cháy ngay tức thì và ngọn lửa có thể điều chỉnh như ý. Hiện tượng cháy ngược không thể sảy ra vì khí nén và gas trộn lẫn bên ngoài, trong buồng đốt. Buồng đốt là một sản phẩm đặc biệt vì nó mỏng và nhẹ, vật liệu chịu nhiệt có ánh sảng đỏ trắng. Ánh sáng đỏ trắng là bức xạ nhiệt phản chiếu lại trong hỗn hợp Nhiên liệu – khí nén, làm tăng hiệu quả quá trình đốt cháy. Những vách mở cho phép luồng khí thứ cấp song song hỗ trợ quá trình đốt và giảm độ ồn.

Mỏ đốt có thể thay đổi chiều dài theo yêu cầu sử dụng. Buồng đốt có thể quay ngọn lửa trực tiếp theo góc làm việc thuận lợi. Để thay đổi góc, hãy thêm các cút nối góc bất kỳ nào.


Các ứng dụng 

tumico@tumico.com.vn; tuminh@tuminh.com.vn;

Tin liên quan