Dịch vụ, Sản phẩm

TỤ ĐIỆN CAO ÁP

Tụ điện gốm sứ được sử dụng cho thông tin không dây, hàng không, viễn thông, thiết bị hàn cao tần, thiết bị tôi cao tần,...

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

Máy hút bụi công nghiệp bao gồm hút bụi Khô: cho xưởng Đúc, Rèn; Máy hút bụi Khô và Ẩm, Máy hút bụi Tách dầu cho xưởng gia công cơ khí. Kiểu dáng Công nghiệp, di chuyển nhẹ nhàng trên sàn nhà xưởng nhờ các bánh xe lớn. Máy thường có lưu lượng hút lớn từ 300 đến 1150 m3/h; Áp suất chân không từ 22 đến 35 Kpa với các kiểu đầu hút trên mặt sàn, góc cạnh, khe nhỏ. Máy có thể hút bụi trên các Khuôn cát, thao đúc, trên máy gia công cơ khí,...

Máy mài trong, máy mài băng, Máy mài lắc, máy mài lỗ sâu cầm tay

Máy mài Góc, Lỗ sâu, mài mặt kiểu quay, Mài cạnh kiểu tịnh tiến, lắc, Mài băng phục vụ làm khuôn mẫu có khả năng sửa các góc cạnh khó khăn nhất. Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất công việc.

MÁY GIA CÔNG CƠ KHÍ

Các sản phẩm Máy gia công cơ khí Tổ hợp: Máy Khoan - Phay; Máy Tiện - Khoan; Tiện - Phay thích hợp cho Gia công các chi tiết nhỏ phục vụ Công tác Sửa chữa, Dịch vụ.

LÒ NƯỚNG BÁNH CHUYÊN DỤNG SẢN XUẤT TẠI ITALY

Lò nướng bánh cao cấp Italy với công nghệ cao về gia công chế tạo, vật liệu Inox AISI 430, sử dụng nguồn cấp nhiệt gián tiếp dùng khí hóa lỏng, điện hoặc dầu DO. Xuất xứ: DANZI FORNI, ITALIA.

INDUSTRIAL MACHINERY AND EQUIPMENT TECHNICAL SERVICES

TUMICO staff has 11 years of work experience in Industrial machine and Equipments supplying, operating, maintenance and repair including CNC mills, CNC lathes, Hydraulic machines, ….

MÁY GIA CÔNG SẮT MỸ NGHỆ

Đa dạng về hình dáng, mẫu mã sản phẩm sắt mỹ nghệ cho Hàng rào, Cửa cổng, Cửa sổ, Lan can, Bàn ghế,Ghế treo, với Hệ thống Máy móc, thiết bị chế tạo Hoa sắt Nhập khẩu.

ĐẦM KHÍ NÉN - ĐẦM CÁT - ĐẦM HƠI

MÁY ĐẦM HƠI LÀ DỤNG CỤ SỬ DỤNG KHÍ NÉN, ĐẦM KHUÔN CÁT, ĐẦM LÒ NUNG, đầm khuôn cát, đầm tường trình đất. MODEL D9 – SỬ DỤNG CHO KHUÔN LỚN MODEL D6 – DÙNG CHO KHUÔN TRUNG BÌNH MODEL D4 – DÙNG CHO ĐẦM KHUÔN NHẸ, KHUÔN THAO.

ĐỆM CHỐNG RUNG, GIẢM CHẤN

Bộ đệm có tác dụng giảm chấn và lắc cho máy từ sàn nhà. Làm giảm ảnh hưởng cho các máy khác. Máy làm việc ổn định, không cần bu lông néo. Do đó việc lắp đặt giảm chi phí đãng kể về công sức và thời gian. Việc cân bằng máy có thể trong phạm vi rộng. Cao su NBR chịu dầu và mỡ.

Máy đo nhiệt độ Kim loại lỏng - Cặp nhiệt nhúng nhiều lần, không gây nổ

Máy đo nhiệt độ Kim loại lỏng hoàn toàn thích hợp cho với môi trường công nghiệp khắc nhiệt, rất đáng tin cậy trong việc đo nhiệt độ kim loại nóng chảy khi nó sử dụng với BMD, Thermotip,Minitips hoặc Safe tip không bắn tóe cho các lò luyện, gàu rót trong nhà máy đúc và nhà máy luyện thép. Que đo nhiệt độ nước thép các loại kiểu R, S, B và K. Có thể đo nhiệt độ nóng chảy của các kim loại: sắt, gang, đồng, thiếc, nhôm, vàng, bạc.